DC League of Super-Pets ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์

ชื่อหนัง : DC League of Super-Pets ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์
คะแนน 8.7

DC League of Super-Pets ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์

ประเภทหนัง: ผจญภัย/ไซไฟ
ผู้กำกับ: จาเร็ด สเติร์น
นำแสดง: ดเวย์น จอห์นสัน, เควิน ฮาร์ต, เคท แมคคินนอน, จอห์น คราซินสกี้, วาเนสซ่า
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  DC League of Super-Pets ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์
ในระหว่างการทำลายล้างของดาวเคราะห์Krypton สุนัขพันธุ์ Kryptonian Labrador Retriever ได้ ปลอบโยนเพื่อนผู้รอดชีวิตจากทารก Kal-El ขณะที่พวกเขามุ่งหน้าไปยังพื้นที่หลบหนีไปยังโลก หลายปีต่อมา Krypto และ Kal ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในนามฮีโร่ ชื่อ ดังKrypto the SuperdogและSupermanอาศัยอยู่ในเมืองMetropolisภายใต้ชื่อ Bark และ Clark Kent คลาร์กเป็นนักข่าวและนักข่าวที่Daily Planetซึ่งเป็นบริษัทหนังสือพิมพ์
คลาร์กกำลังออกเดทกับ โล อิส เลนนักข่าวคนหนึ่งที่คริปโตอิจฉา เมื่อคิดว่า Krypto ต้องการเพื่อนเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ คลาร์กจึงไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์เพื่อหาที่หนึ่งให้เขา นักมวยชื่อเอซกำลังพยายามหลบหนีจากที่พักพิง เมื่อคริปโตหยุดเขา ต่อมา Superman และ Krypto พบศัตรูตัวฉกาจของพวกเขา LexCorp CEO Lex Luthor จม อยู่ในอุกกาบาตที่มัดด้วยคริปโตไนต์สีส้ม พร้อม ลำแสงแทรกเตอร์โดยตั้งใจจะรับพลังพิเศษ เขาพ่ายแพ้อย่างง่ายดายเนื่องจากทั้งสองได้รับความช่วยเหลือจากJustice League
ในขณะเดียวกัน Lulu หนูตะเภา ที่ ทดสอบโดย Luthor และส่งไปยังศูนย์พักพิง จัดการกับคริปโตไนต์ด้วยลำแสงรถแทรกเตอร์ของเธอเอง ซึ่งทำให้เธอมีพลังพิเศษ โดยที่เธอไม่รู้ ทุกคนในศูนย์พักพิงก็ได้รับพลังพิเศษเช่นกัน ตอนนี้เอซแข็งแกร่งและทำลายไม่ได้ PB หมูอ้วนสามารถเปลี่ยนขนาดได้ Merton เต่าสายตาสั้นกลายเป็นเร็วมาก และชิปกระรอกได้รับอิเล็กโทรคิเนซิส
ขณะอยู่บ้าน ซูเปอร์แมนและคริปโตทะเลาะกันเมื่ออดีตวางแผนจะขอแต่งงานกับลัวส์ อย่างไรก็ตาม คลาร์กถูกจับโดยลูลู่ คริปโตพยายามที่จะช่วยเขา แต่เนื่องจากชีสชิ้นหนึ่งที่เขากินเจกับคริปโตไนต์สีเขียว เขาสูญเสียพลังของเขา ต่อมา Krypto เจอสัตว์เลี้ยงในศูนย์พักพิงที่ตกลงช่วยเหลือเขา โดย Ace ตกลงหลังจากที่ Krypto แบล็กเมล์เขาเท่านั้น
ในขณะเดียวกัน Lulu เกณฑ์กองทัพหนูตะเภา ยึด Justice League และมุ่งหน้าไปยังเกาะ Stryker เพื่อปลดปล่อย Luthor สัตว์เลี้ยงในศูนย์พักพิงพยายามที่จะหยุดเธอ แต่ก็ล้มเหลวอย่างน่าสังเวช พวกเขารวมกลุ่มกันใหม่ในHall of Justiceซึ่ง Ace บอก Krypto ที่สิ้นหวังว่าเขาเคยเป็นลูกสุนัขของครอบครัวที่มีเด็กวัยหัดเดิน อยู่มาวันหนึ่ง เด็กน้อยเกือบตกบันไดเมื่อเอซกัดแขนและดึงเธอขึ้นที่ปลอดภัย เมื่อเห็นรอยกัด พ่อแม่คิดว่าเอซทำร้ายเธอและส่งเขาไปที่ศูนย์พักพิง อย่างไรก็ตาม Ace ยืนหยัดโดยการกระทำของเขา ด้วยกำลังใจ Krypto นำสัตว์เลี้ยงไปยัง LexCorp ขณะอยู่ที่นั่นลูกแมวชื่อ Whiskers ซึ่ง Lulu เสริมร่างกายเพื่อสร้างระเบิดตามใจชอบ พยายามที่จะหยุดพวกมัน กลุ่มทำงานร่วมกันและเอาชนะเธอก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังเกาะสไตรเกอร์เพื่อพยายามหยุดลูลู่

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ DC League of Super-Pets ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์